icondt Hotline:

XE TẢI CẨU, XE TẢI GẮN CẨU 3 TẤN GIÁ RẺ.

Giá Liên hệ

SẢN PHẨM CUNG CẤP

XE TẢI, XE CƯU HỘ, XE TẢI CẨU, CẨU TỰ HÀNH, XE BAN HÀNG LƯU ĐỘNG, XE ĐÔNG LẠNH, XE BỒN TEC, XE CHỞ MÁY,  XE BEN

SẢN PHẨM ĐANG XEM

XE TẢI CẨU 3 TẤN

TÌNH TRẠNG

CÒN HÀNG – MỚI 100%

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 

 

Hỗ trợ trực tuyến: skypezalo

 

Bạn đang phân vân không biết mua xe tải cẩu 3 tấn ở đâu? Loại nào tốt? xe tải cẩu 3 tấn gồm có các dòng xe tải cẩu Unic 3 tấn , xe tải cẩu Tadano 3 tấn, xe tải cẩu soosan, danh mục này chúng tôi giới thiệu tổng quát về xe tải cẩu 3 tấn, quý khách quan tâm mẫu tải cẩu nào vui lòng click vào sản phẩm để xem chi tiết

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0911.61.8844  để được tư vấn chi tiết mọi lúc mọi nơi.

Xe tải cẩuxe tải gắn cẩu 3 tấn giá rẻ có rất nhiều chủng loại đa dạng, mục này chúng tôi xin giới thiệu xe tải cẩu 3 tấn với các dòng xe tải khác nhau gắn với các loại cẩu tạo nên sản phẩm phù hợp nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Xe tải gắn cẩu Unic 3 tấn là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam, đây là loại cẩu có xuất sứ từ Nhật Bản. Đặc tính của dòng cẩu Unic này là rất bền, độ cứng cao, dễ dàng để vận hành sử dụng, dễ sửa chữa, thay thế, đặc biệt cẩu Unic có chế độ bảo hành toàn cầu rất uy tín.

 

Xe tải gắn cẩu Unic 3 tấn

Mô hình xe Hino gắn cẩu Unic 3 tấn đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam, với tính năng vượt trội kết hợp với chất lượng cao mà chi phí hợp lý mang tới độ hài lòng của khách hàng dành cho dòng sản phẩm này.

xe tải cẩu tự hành unic 4 tấn

cẩu unic
cẩu unic nhập khẩu nguyên chiếc
 
cẩu unic
cẩu unic nhập khẩu chính hãng
 
cẩu unic
chân cẩu unic được lắp đặt lên xe cơ sở
 

cau unic

 

Cẩu Unic 3 tấn có 2 loại chân là chân tròn( cẩu unic 290, cẩu unic 340 ) và chân vuông(cẩu unic 370) cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

So với cẩu Unic thì cẩu Tadano được đánh giá thấp hơn một chút, tuy nhiên cẩu Tadano cũng đã vào Việt Nam từ rất lâu và cũng chiếm  một thị phần rất lớn.

 

 

 

Xe tải Hino gắn cẩu Tadano (xem chi tiết xe tải cẩu 3 tấn Tadano)

Xe tải gắn cẩu tự hành 3 tấn: cẩu Soosan là dòng cẩu Hàn Quốc và đã tạo dựng được thương hiệu lớn tại Việt Nam. Với chất lượng tốt, giá thành hợp lý tạo nên sản phẩm ưu việt.

 

Xe tải Hino gắn cẩu Soosan.

cau soosan

cẩu soosan nhập khẩu nguyên chiếc

 

cau soosan

cẩu soosan chính hãng

 

cau soosan

cẩu tự hành soosan với ghế ngồi điều khiển trên cao

cau soosan

cẩu soosan tải trọng nhỏ

 

 

Với chi phí đầu tư thấp hơn khách hàng có thể chọn cẩu Sany, là dòng cẩu Trung Quốc cũng đang được thịnh hành tại Việt Nam. 

Với xe tải cẩu, xe tải gắn cẩu 3 tấn giá rẻ khách hàng có thể lựa chọn xe nền tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng cũng như ngân sách tài chính để lựa chọn xe cho phù hợp như: :Hinoisuzuhyundaicuu long TMTTrường Giang, weam, Howo,. . Từ đó chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

 

Với dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc uy tín cao.  NOIBAI AUTO luôn luôn là " Sự lựa chọn hoàn hảo " cho tất cả mọi Khách hàng.

 

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC:  

Sản phẩm cùng loại: cẩu Soosan, Tadano, Kanglim , cẩu unic, cẩu Dong yang, Cẩu sany ...

Xem thêm sản phẩm :XE TẢI, XE CƯU HỘ, XE TẢI CẨU, CẨU TỰ HÀNH, XE BAN HÀNG LƯU ĐỘNG, XE ĐÔNG LẠNH, XE BỒN TEC, XE CHỞ MÁY...