icondt Hotline:

MUA CẨU TỰ HÀNH UNIC TẠI HÀ NỘI

Giá Liên hệ

 

SẢN PHẨM XE TẢI, XE CƯU HỘ, XE TẢI CẨU, CẨU TỰ HÀNH, XE BAN HÀNG LƯU ĐỘNG, XE ĐÔNG LẠNH, XE BỒN TEC, XE CHỞ MÁY

SẢN PHẨM ĐANG XEM

CẨU TỰ HÀNH UNIC

TÌNH TRẠNG

CÒN HÀNG - MỚI 100%

TƯ VẤN BÁN HÀNG

 

NƠI ĐÓNG MỚI

BẮC THỦ ĐÔ

 

Hỗ trợ trực tuyến: skypezalo

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU, UY TÍN,CHẤT LƯỢNG Ở KHU VỰC PHÍA BẮC

 

Quý khác đang băn khoan mua cẩu tự hành unic tại Hà nội ở đâu ? Đại lý chuyên cung cấp cẩu tự hành unic xin giới thiệu  cẩu tự hành unic  với các tải trọng và model khác nhau từ 3 tấn đến 8 tấn, cũng trong bài này chúng tôi có đính kèm back link cho từng tải trọng, model cẩu khác nhau, nếu quý khách đã quan tâm tải trọng model nào thì có thể click vào sản phẩm đó để xem chi tết.

 

CẨU TỰ HÀNH UNIC

 cẩu tự hành unic 3 tấn có  các model cẩu unic 370cẩu unic 340 , cẩu unic 290.

Đối với cẩu tự hành unic 370 - 3 tấn, với cấu tạo chấn vuông và chân chéo cẩu unic 370 là trợ thủ đắc lực nhất để chinh phục các địa bàn làm việc hiểm trở khó khăn, tạo cho cẩu có tư thế thăng bằng tốt, chắc, khỏe hơn trong quá trình làm việc. Đối với seri V 376k có chiều dài tối đa là 14,4m độ cao nâng tối đa 16,4m cho phép cần vươn hoạt động cẩu xa, sâu, seri 375k độ dài tối đa 12,1m độ cao tối đa 14,1m, seri V374k độ dài 9,8m độ cao tối đa 11,8m seri V373 3 khúc độ dài tối đa 7,5m độ cao nâng tối đa 9,5m. Với cẩu tự hành unic 3 tấn nói chung quý khách có thể chọn các xe tải cơ sở tại trọng từ 6 tấn đến 11 tấn : Hino, isuzuhyundaicuu long TMTTrường Giang...

 

cẩu unic 370

(click vào đây xem chi tiết : cẩu tự hành unic 370)

Chúng tôi đáp ứng hầu hết khách hàng có nhu cẩu mua cẩu tự hành unic trên toàn quốc, đối với khác hàng khu vực Hà Nội các tỉnh lân cận và các tỉnh khu vực phía bắc có nhu cẩu mua cẩu tự hành unic tại Hà Nội chúng tôi luôn tạo điều kiện về mọi mặt để giúp khách hàng thực hiện giao dịch tiện lợi nhanh chóng nhất.

model cẩu unic 3 tấn  340 dòng được đa số khách hàng lựa chọn vì thông dụng phù hợp với đa số công việc cẩu

 

 cẩu unic 3 tấn

Độ dài, số khúc của cẩu unic 3 tấn 340

với các seri từ UR-V342, 343,344,345,346 thì seri được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là 343,344,345 phù hợp với đa số nhu cầu công việc riêng đối với công việc cần độ dài và độ cao thì chọn UR-_346 đối với công việc gọn gàn tiện dụng không cần độ dài thì chọn UR-V 342.

 

cẩu unic 3 tân

cẩu unic 3 tấn 340 trên nền xe Hino (Vào đây xem chi tiết cẩu unic 340 - 3 tấn)

 

model UR-290 với các seri  khác nhau có 3 đoạn đến 6 đoạn trong dòng 3 tấn các thì mẫu unic 290 ít khách hàng chọn dùng bởi độ đáp ứng về nhu cầu công việc không tốt bằng unic 340 và 370 về chiều dài tải trọng các khúc, độ khỏe.

cẩu unic 3 tấn 290

thông số cẩu unic 3 tấn 290

cẩu tự hành unic 4 tấn

Sử dụng tải 4 Tấn chất lượng tốt, chất lượng của nhật, sử dụng ổn định lâu dài, thu hồi được một phần vốn  khá sau khi không sử dụng và bán đi thì không cần suy nghĩ nhiều hãy quyết định sở hữu ngay cẩu tự hành Unic

 

cau unic, xe tai gan cau unic 4 tan

click vào đây xem chi tiết ( cẩu tự hành unic 4 tấn)

Ở Việt Nam dòng cẩu tự hành unic 5 Tấn được xem là dòng cẩu trung với ưu điểm vượt trội so với các loại cẩu khác như : Soosan, Kanglim,Dongyang… Cẩu Unic được thị trường Việt Nam ưa chuộng hơn bởi Thương hiệu, Chất lượng, và giá cả. Ngoài việc chọn cẩu Unic quý khách có thể chọn các dòng cẩu khác và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chọn cả xe và cẩu.

 

cẩu tự hành unic 5 tấn

cẩu tự hành unic 5 tấn gắn lên xe nền Hino

cau unic 5 tan

 xem chi tiết (cẩu tự hành unic 5 tấn)

Cẩu tự hành unic 6 tấn là loại cẩu được sử dụng rộng rãi hiệu quả, an toàn chất lượng, giá bán hợp lý phải chăng. Do vậy, sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu trong công việc.

cẩu unic 6 tấn

 cẩu tự hành Unic 6 tấn

 

Tùy theo nhu cầu công việc và công năng sử dụng kinh doanh của khách hàng mà quý vị có thể lựa chọn cho mình loại xe và cẩu phù hợp nhất, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng muốn mua cẩu tự hành unic tại Hà Nội.

 

cẩu unic 6 tấn

 

 

vào đây xem chi tiết ( cẩu tự hành unic 6 tấn), cẩu unic 8 tấn

Chúng tôi đóng thùng theo yêu cầu của khách hàng dựa trên nhu cầu công việc để tạo nên sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách, chúng tôi còn cung cấp các dòng cẩu khác :cẩu Soosan, Tadano, Kanglim, soosan hoặc Dongyang...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn xe phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí khi mua cẩu tự hành unic tại Hà Nội

 

 

Các sản phẩm khác