icondt Hotline:

CẨU TỰ HÀNH UNIC - Tải cẩu

Giá Liên hệ

 

SẢN PHẨM

XE TẢI, XE CƯU HỘ, XE TẢI CẨU, CẨU TỰ HÀNH, XE BAN HÀNG LƯU ĐỘNG, XE ĐÔNG LẠNH, XE BỒN TEC, XE CHỞ MÁY

SẢN PHẨM ĐANG XEM

CẨU TỰ HÀNH UNIC

TÌNH TRẠNG

CÒN HÀNG - MỚI 100%

TƯ VẤN BÁN HÀNG

 

NƠI ĐÓNG MỚI

BẮC THỦ ĐÔ

 

Hỗ trợ trực tuyến: skypezalo

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU, UY TÍN,CHẤT LƯỢNG Ở KHU VỰC PHÍA BẮC

 

Chuyên mục này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách bài tổng quát về cẩu tự hành unic - tải cẩu cung cấp gồm có tải trọng từ 3 tấn đến 6 tấn với các model khác nhau, cũng trong bài này chúng tôi có đính kèm back link cho từng tải trọng, model cẩu khác nhau, nếu quý khách đã quan tâm tải trọng model nào thì có thể click vào sản phẩm đó để xem chi tết.

 

CẨU TỰ HÀNH UNIC

 cẩu tự hành unic 3 tấn có  các model cẩu unic 370cẩu unic 340 , cẩu unic 290.

cẩu tự hành unic 370 có hệ thống bơm dầu cực tốt, luôn giữ cho xe ở trạng thái thăng bằng cao nhất vì có chân chịu lực từ phía sau, mặt khác cẩu unic 370 đang hoạt động có thể tháo lắp được dễ dàng, thuận tiện cho hoạt động.

 

cẩu unic 370 3 tấn

Thống số model cẩu tự hành unic 370

với cấu tạo đặc biệt bằng chấn vuông và chân chéo cẩu tự hành unic 370 là tải cẩu trợ thủ đắc lực nhất để chinh phục các địa bàn làm việc hiểm trở khó khăn, tạo cho cẩu có tư thế thăng bằng tốt, chắc, khỏe hơn trong quá trình làm việc. Đối với seri V 376k có chiều dài tối đa là 14,4m độ cao nâng tối đa 16,4m cho phép cần vươn hoạt động cẩu xa, sâu, seri 375k độ dài tối đa 12,1m độ cao tối đa 14,1m, seri V374k độ dài 9,8m độ cao tối đa 11,8m seri V373 3 khúc độ dài tối đa 7,5m độ cao nâng tối đa 9,5m. với cẩu tự hành unic 3 tấn nói chung quý khách có thể chọn các xe cơ sở tại trọng từ 6 tấn đến 11 tấn dòng xe chất lượng tốt, giá cao hơn các dòng còn lại Hinoisuzuhyundai, các dòng xe tải quý khách đầu tư chi phí thấp hơn như cuu long TMTTrường Giang...

 

cẩu unic 370

cẩu tự hành unic 370

model cẩu tự hành unic 3 tấn 340 dòng được đa số khách hàng lựa chọn vì thông dụng phù hợp với đa số công việc cẩu

 

 cẩu unic 3 tấn

Độ dài, số khúc của cẩu unic 3 tấn 340

với các seri từ UR-V342, 343,344,345,346 thì seri được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là 343,344,345 phù hợp với đa số nhu cầu công việc riêng đối với công việc cần độ dài và độ cao thì chọn UR-_346 đối với công việc gọn gàn tiện dụng không cần độ dài thì chọn UR-V 342.

 

cẩu unic 3 tân

cẩu unic 3 tấn 340 trên nền xe Hino (Vào đây xem chi tiết cẩu unic 3 tấn 340)

model UR-290 với các seri  khác nhau có 3 đoạn đến 6 đoạn trong dòng 3 tấn các thì mẫu unic 290 ít khách hàng chọn dùng bởi độ đáp ứng về nhu cầu công việc không tốt bằng unic 340 và 370 về chiều dài tải trọng các khúc, độ khỏe.

cẩu unic 3 tấn 290

thông số cẩu unic 3 tấn 290

cẩu tự hành unic 4 tấn

Sử dụng tải 4 Tấn chất lượng tốt, chất lượng của nhật, sử dụng ổn định lâu dài, thu hồi được một phần vốn  khá sau khi không sử dụng và bán đi thì không cần suy nghĩ nhiều hãy quyết định sở hữu ngay cẩu tự hành Unic

 

cẩu tự hành unic 4 tấn

vào xem chi tiết: cẩu tự hành unic 4 tấn

 

Ở Việt Nam dòng  cẩu tự hành unic 5 Tấn, tải cẩu được nhiều khách hàng tin dùng, được xem là dòng cẩu trung với ưu điểm vượt trội so với các loại cẩu khác như : cẩu Soosan,  Kanglim cẩu Dong yang ... Cẩu Unic được thị trường Việt Nam ưa chuộng hơn bởi Thương hiệu, Chất lượng, và giá cả. Ngoài việc chọn cẩu Unic quý khách có thể chọn các dòng cẩu khác và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chọn cả xe và cẩu.

 

cẩu unic 5 tấn

cẩu tự hành unic 5 tấn gắn lên xe nền Hino

cau unic 5 tan

thông số cẩu tự hành unic 5 tấn

cẩu tự hành unic 6 tấn đây là tải trọng cẩu không được sử dụng nhiều như: cẩu unic có tải trọng từ 3 đến 5 tấn, tuy nhiên nếu quý khách hàng cần tải trọng lớn, bền, không mất nhiều chi phí và thời gian bảo hành sửa chữa, phụ tùng dễ dàng thay thế thì quý khách hàng nên chọn Cẩu tự hành unic 6 tấn vì chất lượng tốt.

cẩu unic 6 tấn

 cẩu tự hành Unic 6 tấn

 

Tùy theo nhu cầu công việc và công năng sử dụng kinh doanh của khách hàng mà quý vị có thể lựa chọn cho mình loại xe và cẩu phù hợp nhất.

 

cẩu unic 6 tấn

vào đây xem chi tiết ( cẩu tự hành unic 6 tấn), cẩu unic 8 tấn

 

 

Chúng tôi đóng thùng theo yêu cầu của khách hàng dựa trên nhu cầu công việc để tạo nên sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách, chúng tôi còn cung cấp các dòng cẩu khác :cẩu Soosan, Tadano, Kanglim , cẩu unic, cẩu Dong yang, Cẩu sany ...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn xe phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí

 

Các sản phẩm khác