icondt Hotline:

CẨU TADANO 5 TẤN NHẬP KHẨU GIÁ ĐẠI LÝ

Giá Liên hệ

SẢN PHẨM CUNG CẤP

XE TẢI, XE CƯU HỘXE TẢI CẨUCẨU TỰ HÀNHXE BAN HÀNG LƯU ĐỘNG, XE ĐÔNG LẠNH, XE BỒN TEC, XE CHỞ MÁY

SẢN PHẨM ĐANG XEM

CẨU TADANO 5 TẤN

TÌNH TRẠNG

CÒN HÀNG – MỚI 100%

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 

 

Hỗ trợ trực tuyến: skypezalo

 

NOIBAI AUTO là đại lý chuyên cung cấp các dòng cẩu tự hnh nhập khẩu , chất lượng hàng đầu, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục nhanh chóng.

Cẩu Tadano 5 Tấn được nhập khẩu từ chính hãng với giá cả hợp lý. Cần cẩu tadano luôn nằm trong top những cẩu tự hành bán chạy nhất. Sản phẩm được nhà phát triển chú trọng về kỹ thuật cũng như thiết kế, mang đến một sản phẩm phong cách hiện đại.

 

cau tadano 5 tan

Cẩu Tadano gắn trên xe Hino

Cẩu Tadano 5 tấn được thiết kế lắp ráp trên các dòng xe tải nhiều chủng loại gắn cẩu như: Hino, isuzu, hyundai, cuu long TMT, Trường Giang… các loại xe tải do Việt Nam lắp ráp. Xe tải cẩu Tadano hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả cao giúp khách hàng mau thu hồi lại vốn. 

Xe Hino gắn Cẩu Tadano

Với phần cẩu Tadano được nhập khẩu nguyên chiếc và được sản xuất chế tạo tại xưởng gắn và lắp cẩu của công ty chúng tôi . Sẽ đảm bảo cho tuổi thọ của xe vận hành tốt nhất.

Cẩu Tadano gắn trên xe Hino

Với đội ngũ nhân viên bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp của NOIBAI AUTO được đào tạo bởi các chuyên viên sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. ngoài tải trọng 4 tấn chúng tôi còn cung cấp đủ các tải trọng khác như: Tadano 3 TấnTadano 4 tấn ,Tadano 5 TấnTadano 6 TấnTadano 7 tấn

 

Sản phẩm cùng loại: cẩu Soosan, Tadano, Kanglim cẩu uniccẩu Dong yangCẩu sany ...

Xem thêm sản phẩm :XE TẢIXE CƯU HỘXE TẢI CẨUCẨU TỰ HÀNHXE BAN HÀNG LƯU ĐỘNGXE ĐÔNG LẠNHXE BỒN TECXE CHỞ MÁY...

Các sản phẩm khác