icondt Hotline:

CẨU TADANO 4 TẤN NHẬP KHẨU

Giá Liên hệ

 

SẢN PHẨM CUNG CẤP

XE TẢI, XE CƯU HỘXE TẢI CẨUCẨU TỰ HÀNHXE BAN HÀNG LƯU ĐỘNG, XE ĐÔNG LẠNH, XE BỒN TEC, XE CHỞ MÁY

SẢN PHẨM ĐANG XEM

CẨU TADANO 4 TẤN

TÌNH TRẠNG

CÒN HÀNG – MỚI 100%

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 

 

Hỗ trợ trực tuyến: skypezalo

 

NOIBAI AUTO là đơn vị có uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bán xe cẩu tự hành, chúng tôi chuyên cung cấp những dòng cẩu tên tuổi như: Unictadanokanglimsoosan hoặc Dongyang... cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Cẩu tự hành Tadano 4 tấn được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và đang được phân phối bởi NOIBAI AUTO với giá cả hợp lý nhất. Cánh tay cẩu dài giúp vươn xa hơn, vận hành linh hoạt, chính xác.

Cẩu Tadano gắn trên xe Hino

Cẩu Tadano 4 tấn hiện đang có sẵn tại kho hàng của chúng tôi. Sản phẩm hot nhất hiện nay trong phân khúc tải nhẹ. Cánh tay cẩu vươn dài, hoạt động nhẹ nhàng, chính xác, uyển chuyển. 

Xe Hino gắn cẩu Tadano

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách tài chính của khách hàng để lựa chọn xe nền cho phù hợp như: Hino, isuzu, hyundai, cuu long TMT, Trường Giang, ... để gắn cẩu cho phù hợp và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 

Cẩu Tadano gắn xe nền Hino

 

Đến với NOIBAI AUTO bạn sẽ được báo giá tốt nhất, cạnh tranh nhất tại thị trường miền bắc.ngoài tải trọng 4 tấn chúng tôi còn cung cấp đủ các tải trọng khác như: Tadano 3 TấnTadano 4 tấn ,Tadano 5 TấnTadano 6 TấnTadano 7 tấn.

 

Sản phẩm cùng loại: cẩu Soosan, Tadano, Kanglim cẩu uniccẩu Dong yangCẩu sany ...

Xem thêm sản phẩm :XE TẢIXE CƯU HỘXE TẢI CẨUCẨU TỰ HÀNHXE BAN HÀNG LƯU ĐỘNGXE ĐÔNG LẠNHXE BỒN TECXE CHỞ MÁY...

Các sản phẩm khác